14C Mạc Đỉnh Chi - TP Nha Trang

Thuê xe máy Nha Trang giá rẻ - thuexemaynhatrang.net

Hotline:

0989 164 817 (chị Oanh)

Chia sẻ những kinh nghiệm du lịch Nha Trang

 

Với những ai thực sự yêu thích biển, muốn đi du lịch biển thì Nha Trang chính là điểm đến tuyệt vời và lý tưởng nhất cho bạn. Tuy nhiên với những du khách mà lần đầu đi Nha Trang thì chắc chắn sẽ gặp phải nhiều bỡ ngỡ, do vậy bạn nên tham khảo một vài kinh nghiệm du lịch Nha Trang ngay dưới đây, qua đó có thể chủ động sắp xếp và tận hưởng một chuyến du lịch hoàn hảo nhất có thể.

1, Đi du lịch Nha Trang vào thời điểm nào là tốt nhất?

Đây là vấn đề đầu tiên mà bạn cần xác định được trước khi có ý định du lịch tại Nha Trang. Mặc dù nơi đây được đánh giá cao là khí hậu ôn hoà và dễ chịu nhưng cũng bị tác động bởi khí hậu đại dương nên tầm vào tháng 9-12 trong năm sẽ bị mưa nhiều, thậm chí là những cơn mưa to gây ảnh hưởng tới những trải nghiệm của bạn nên hạn chế đi.

Thời điểm tốt nhất để bạn nên đi du lịch Nha Trang đó chính là vào tháng 1-8, đây là thời điểm mà thời tiết khá dịu, rất khô mát, tha hồ tham quan và trải nghiệm, đặc biệt bạn có thể đi du lịch theo bất cứ hình thức nào. Tuy nhiên vào tháng 8 thì là đỉnh điểm của du lịch nên rất đông đúc, vì thế nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ vừa thoải mái, yên tĩnh mà giá rẻ tại thì bạn nên tránh tháng này ra.

kinh nghiệm du lịch Nha Trang

2, Di chuyển tới Nha Trang bằng hình thức nào?

Đây là một trong những kinh nghiệm du lịch Nha Trang mà bạn không nên bỏ qua. Du khách có thể lựa chọn di chuyển bằng nhiều hình thức khác nhau, tuỳ thuộc vào vị trí địa lý cũng như nhu cầu của bản thân. Trong đó bao gồm:

- Máy bay: bạn có thể khởi hành ở các sân bay tại Hà Nội hay tp Hồ Chí Minh tới sân bay Cam Ranh (Khánh Hoà), rồi bắt xe vào trung tâm thành phố Nha Trang (tầm 35km).

- Đi xe khách: có rất nhiều xe khách tới Nha Trang, nếu tại Hà Nội thì bạn đi xe Hoàng Long với thời gian đi tầm 26 tiếng là tới. Còn nếu bạn ở TPHCM thì bắt được nhiều xe hơn và với thời gian di chuyển chỉ 7-8 tiếng là tới.

- Đi tàu hoả: có nhiều chuyến tàu cũng tới được trực tiếp Nha Trang. Trong đó có tàu từ Hà Nội đi Nha Trang dao động trên dưới 1 triệu tuỳ vào thời gian di chuyển, ví dụ như tàu SE1, SE3, SE5, SE7 hay TN1. Còn đi tàu từ TPHCM sẽ có giá rẻ hơn nhiều.

- Ngoài ra bạn cũng có thể tự túc đi xe ô tô riêng hoặc xe máy: tuy nhiên hình thức này chỉ nên dành cho những ai thích đi phượt, đòi hỏi có sức khoẻ và cần biết đường.

 

du lịch Nha Trang

3, Kinh nghiệm chọn nhà nghỉ, khách sạn rẻ và đẹp

Đây là kinh nghiệm du lịch Nha Trang bạn cần nắm được, tránh tình trạng thuê phòng đắt mà chất lượng không tốt. Theo đó bạn nên đặt phòng trước để có giá rẻ và phòng đẹp. Đặc biệt là nên ưu tiên đặt phòng ở gần những địa điểm mà bạn muốn đi du lịch, như vậy sẽ giúp bạn chủ động hơn về thời gian và việc đi lại. Nếu thuê phòng quá xa sẽ mất nhiều thời gian đi lại hơn, thậm chí còn khiến bạn thấy mệt mỏi.

4, Lên kế hoạch xem mình muốn đi đâu

Nha Trang có rất nhiều các bãi biển đẹp và các địa điểm du lịch khác nhau, vì thế nếu bạn không có nhiều thời gian thì hãy tham khảo và lên kế hoạch cho các địa điểm muốn đi. Như vậy bạn có thể chủ động hơn khi đặt phòng và tiết kiệm được chi phí.

Những bài viết khác:

Những địa điểm du lịch ở Nha Trang bạn nên đi ít nhất 1 lần
Những địa điểm du lịch ở Nha Trang bạn nên đi ít nhất 1 lần

Nha Trang là một trong những địa điểm hấp dẫn khách du lịch trong nước và quốc tế hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với hàng loạt các địa điểm tham quan lý tưởng.

05/09/2018
Những món ăn ngon ở Nha Trang bạn tuyệt đối không nên bỏ qua
Những món ăn ngon ở Nha Trang bạn tuyệt đối không nên bỏ qua

Du khách không chỉ được tham quan những cảnh đẹp vô cùng hấp dẫn tại Nha Trang mà còn được thưởng thức rất nhiều các món ăn ngon với hương vị độc đáo.

05/09/2018
Chia sẻ những kinh nghiệm du lịch Nha Trang
Chia sẻ những kinh nghiệm du lịch Nha Trang

Một vài kinh nghiệm du lịch Nha Trang ngay dưới đây, qua đó có thể chủ động sắp xếp và tận hưởng một chuyến du lịch hoàn hảo nhất có thể.

05/09/2018
Điểm danh những quán cà phê đẹp ở Nha Trang
Điểm danh những quán cà phê đẹp ở Nha Trang

Các quán cà phê đẹp ở Nha Trang dưới đây sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn nghỉ chân, vừa có thể check in lại vừa thưởng thức cà phê ngon nơi thành phố biển.

05/09/2018

Liên Hệ Thuê xe máy Nha Trang giá rẻ - thuexemaynhatrang.net

14C Mạc Đỉnh Chi - TP Nha Trang

0989 164 817 (chị Oanh)

https://thuexemaynhatrang.net/